PHỤ KIỆN BÌNH ĐIỆN

 

 

BỘ SẠC BÌNH ĐIỆN

Bộ sạc bình điện rất cần thiết cho mọi loại bình. Chúng giữ cho trái tim của Máy – Bình – Bơm hoạt động ổn định. Cho dù bạn cần bộ sạc bình điện bên trong hay bên ngoài, thông thường hay tần số cao, chất lượng của bộ sạc là điều quan trọng. Với bộ sạc chất lượng thấp, bạn có nguy cơ làm hỏng Bình, vì vậy bạn luôn nên đầu tư vào bộ sạc tốt nhất.

Tại MGA Forklift, chúng tôi có đầy đũ các loại sạc pin, và linh kiện thay thế trong bộ sạc pin.

 

 

 

 

 

 

BỘ KẾT NỐI BÌNH ĐIỆN

Với đầu nối bình điện cũng không kém phần quan trọng vì chúng ảnh hưởng đến an toàn cho bình điện cùng hệ thống điện và con người, sự phân biệt giữa đầu nối đực và cái được giúp người thao tác dễ dàng sử dụng. Pin cần có đầu nối cái, máy và bộ sạc cần có đầu nối đực. Do đó, bạn được kết nối bộ sạc trực tiếp với máy. Để ngăn bạn kết nối sai giữa bộ sạc 48V với pin 24V, các chỉ số mã hóa đầu nối được thiết kế giúp bạn nhận dạng dễ dàng, đồng bộ với từng loại pin. Trên mỗi chỉ số mã hóa, có thể hiện chỉ báo về điện áp mà bạn có thể đọc được trên các phích cắm.

 

 

 

 

 

BỘ KẾT NỐI CÁC HỘC BÌNH

MGA là nơi cung cấp tất cả các loại bình điện cho bạn, bao gồm cả các bộ phận phụ kiện đi kèm và các phụ kiện kết nối giữa các ô bình lại với nhau. Điều này làm cho MGA trở thành nhà cung cấp lý tưởng mà bạn cần tìm.

Hãy liên lạc với chúng tôi để giúp bạn trong việc lựa chọn phụ kiện thích hợp cho thiết bị của bạn đang cần.

Hotline: 0917 001 254