MGA FORKLIFT – XƯỞNG LẮP RÁP XE NÂNG HÀNG ĐẦU

Nói đến thị trường xe nâng, MGA Forklift nổi bật là doanh nghiệp có xưởng sản xuất xe nâng tại Việt Nam, được chuyển giao quy trình lắp ráp theo tiêu chuẩn Mỹ và Nhật, sử dụng động cơ chính Hãng MGA Engine hoặc ISUZU Engine Chính hãng ISUZU Nhật Bản chuyển giao.
Thiết kế, sản xuất hệ thống thủy lực:
Đặc biệt, bộ phận quan trọng nhất của chiếc xe nâng là hệ thống thủy lực do MGA thiết kế và sản xuất.
“Hệ thống thủy lực sử dụng các linh kiện của NOK, Shimadzu (Nhật Bản) đảm bảo việc nâng hạ hàng hóa rất êm ái, chống rung và có độ bền rất cao. MGA sử dụng các thiết bị theo tiêu chuẩn Mỹ, Nhật nhưng thiết kế hệ thống thủy lực riêng phù hợp với khí hậu và môi trường làm việc ở Việt Nam” – Mr. Lương Thanh Tiến, kỹ sư trưởng chuyên về quản lý và lắp ráp các thiết bị máy móc tại Công ty Cổ Phần Xe Nâng MGA, cho biết.
Việt Nam có khí hậu nóng ẩm, khác với châu Âu hay Bắc Mỹ khí hậu lạnh. Nếu sử dụng thiết bị dùng cho những khu vực này tại Việt Nam thì máy móc rất dễ bị hỏng hóc, khó vận hành, chi phí sửa chữa cao. Xe nâng MGA được thiết kế phù hợp với môi trường, khí hậu ở Việt Nam giúp tăng tuổi thọ sản phẩm, hạn chế hư hỏng trong quá trình sử dụng.
Động cơ ISUZU được nhập trực tiếp từ ISUZU Nhật Bản giúp cho việc vận hành xe nâng êm ái, tiết kiệm nhiên liệu. Đồng thời, quy trình lắp ráp xe nâng tại nhà máy của MGA Việt Nam được giám sát chặt chẽ bởi ISUZU Nhật Bản, đảm bảo chế độ hoạt động và tuổi thọ động cơ được nâng cao tối đa. Xe nâng công suất 2,5 tấn sử dụng động cơ ISUZU C240 là sản phẩm có tiêu chuẩn châu Âu Euro Tier 3. Xe nâng công suất 3,0T và 3,5T sử dụng động cơ ISUZU 4JG2 là phiên bản có tiêu chuẩn châu Âu Euro Tier 2.
Bên cạnh chất lượng xe là dịch vụ chăm sóc khách hàng:
Nhờ các cải tiến trên và việc lắp ráp tại Việt Nam, hiểu được môi trường đặc thù phù hợp nên chất lượng xe nâng MGA được nâng lên một tầm cao mới. Chính vì vậy, xe nâng MGA có thời gian bảo hành lên 12 tháng hoặc 2000 giờ vận hành.
Ngoài ra, để giúp giảm chi phí hoạt động xe nâng MGA, hãng còn có chính sách miễn phí các phụ tùng bảo dưỡng suốt thời gian bảo hành và sau đó được cung cấp phụ tùng với giá rẻ.
Mr. Nguyễn Minh Triết – Giám đốc kinh doanh MGA Forklift – Cho biết: “Ngoài cạnh tranh về chất lượng, mẫu mã sản phẩm, dịch vụ hậu mãi là vấn đề được công ty quan tâm, bên cạnh đó chú trọng chăm sóc khách hàng cũng là một trong những điểm thu hút khách hàng của MGA”.
Đa dạng sản phẩm:
Là công ty đầu tiên tại Việt Nam triển khai lắp ráp xe nâng, MGA Việt Nam cung cấp đủ loại xe nâng với công suất đa dạng từ 1-30 tấn và với chiều cao nâng từ 3-10m phù hợp với từng doanh nghiệp dù nhỏ hay lớn, nhu cầu vận chuyển hàng hóa ít hay nhiều.
Cùng với đó, MGA Việt Nam còn cung cấp nhiều xe nâng chuyên dụng khác nhau như xe nâng kẹp giấy, kẹp Push-Pull, kẹp thùng carton, kẹp bành, gầu xúc… giúp mọi doanh nghiệp dễ dàng tìm được loại xe phù hợp với từng loại ngành nghề, sản phẩm khác nhau.
Bên cạnh bán xe nâng với giá cả hợp lý trên dưới 400 triệu đồng đối với xe nâng điện và xe nâng dầu, MGA Việt Nam còn có thêm dịch vụ cho thuê xe nâng có thời hạn. Đồng thời công ty cung cấp linh kiện và phụ tùng thay thế chất lượng chính hãng với mức giá hợp lý.
Với giá cạnh tranh, chất lượng, dịch vụ giá thành phù hợp cho các doanh nghiệp, xe nâng MGA là sản phẩm đảm bảo những lợi ích lớn và đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc chia sẻ những gánh nặng kinh doanh, đúng như slogan của Công ty Xe Nâng MGA: “NẶNG MẤY CŨNG NHƯ KHÔNG”.