Bình Điện Xe Nâng – Battery forklift

BATTERY FORKLIFT – MGA FORKLIFT

Tại MGA Forklift, chúng tôi cung cấp mọi loại bình điện mà bạn cần đến, từ Bình điện AA kiềm cổ điển đến Bình điện Lithium.

Loại bình điện sử dụng cho: Khởi động máy, Xe nâng điện ngồi lái, xe nâng điện reach truck, Stacker, Pallet truck, Bàn nâng người, xe kéo điện, Xe điện chở người, xe điện vệ sinh,…

Để biết thêm thông tin: Hotline: 0917 001 254

 

 

BÌNH ĐIỆN KHỞI ĐỘNG MÁY

Bình điện khởi động được sử dụng để khởi động các động cơ đốt trong như ô tô, xe tải và máy kéo, cùng với các máy công nghiệp như xe nâng. Chúng tôi có nhiều chủng loại bình điện nước, bình điện khô, kích cỡ, công suất.

 

 

 

 

 

 

BÌNH ĐIỆN CÔNG SUẤT LỚN

Bình điện công suất lớn cung cấp năng lượng cho nhiều loại xe điện công nghiệp, chẳng hạn như xe nâng từ 1 tấn đến 5 tấn, xe điện Reach truck, Xe Stacker, xe kéo điện và xe pallet truck. Bình điện có dung lượng cao nên có thể cung cấp năng lượng trong thời gian dài hơn. Một bình điện gồm nhiều ô bình nhỏ; càng nhiều ô bình được kết nối trong một chuỗi, thì pin càng cung cấp nhiều năng lượng hơn. Tại MGA Forklift, chúng tôi cung cấp đầy đủ bình điện có vỏ thép, cũng như các ô bình nhỏ riêng biệt.

 

 

 

 

 

BÌNH ĐIỆN NÉN – SEMI TRACTION BATTERY

Bình điện nén tương tự như bình điện công suất lớn, nhưng có sự khác biệt lớn là trong các chu kỳ, năng lượng điện sử dụng lâu hơn, có thể cung cấp dòng điện liên tục trong thời gian dài. Loại bình này thường được sử dụng trong các bệ nâng di động, xe gôn, xe điện chở người và máy làm sạch như máy quét công nghiệp.

 

 

 

 

 

 

BÌNH ĐIỆN LI-ION

Công nghệ Lithium đã có những bước phát triển đáng kể trong lĩnh vực năng lượng. Do đó, nhu cầu thay thế pin axit chì thông thường bằng công nghệ Li-ion hiệu suất cao đã tăng lên nhanh chóng.

Không giống như pin axit chì, sạc tăng cường không có tác động tiêu cực đến tuổi thọ sử dụng của pin lithium-ion. Kết hợp với khả năng sạc nhanh hơn và độ phóng điện sâu hơn, điều này có nghĩa là người điều khiển phương tiện công nghiệp không còn bị giới hạn bởi các quy định hạn chế về sạc hoặc nhu cầu hoán đổi pin. Pin Lithium-ion cũng ít phải bảo dưỡng hơn so với pin axit chì.